Trolltunga, Norway
×Home / nghiệp vụ sư phạm / Bồi dưỡng cấp chứng chỉ chuyên ngành mầm non

Bồi dưỡng cấp chứng chỉ chuyên ngành mầm non

Bồi dưỡng cấp chứng chỉ chuyên ngành mầm non. Thời gian học: 02 tháng, học tại Hà Nội hoặc các tỉnh có nhu cầu, Chứng chỉ được cấp theo quy định của BGD&ĐT.

Thông báo mở các lớp “Bồi dưỡng, cấp chứng chỉ chuyên ngành mầm non

V/v mở các lớp “Bồi dưỡng, cấp chứng chỉ chuyên ngành mầm non”

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, bồi dưỡng cho các cá nhân và các trường mầm non trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Quốc Gia xin trân trọng thông báo mở các lớp “Bồi dưỡng, cấp chứng chỉ chuyên ngành mầm non”, cụ thể như sau:

1.Đối tượng tuyển sinh

-Đối tượng 1: Các trường mầm non có nhu cầu bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trong trường nhằm nâng cao trình độ đáp ứng thời cuộc.

-Đối tượng 2: Các cá nhân muốn nâng cao trình độ tay nghề, sinh viên mới ra trường trang bị thêm kiến thức và chứng chỉ để thuận lợi cho công tác sau này.

2.Hình thức đào tạo

– Xét tuyển hồ sơ

– Thời gian học 02 tháng, học ngoài giờ hành chính (T7 & CN hoặc các buổi tối trong tuần)

– Đối với đơn vị là trường mầm non hoặc quận huyện sẽ có sự trao đổi thống nhất về thời gian học.

– Địa điểm học: Học tại trường: TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUỐC GIA hoặc tại địa phương theo thỏa thuận.

3.Văn bằng, chứng chỉ: Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUỐC GIA với đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm liền tham gia các khoa bồi dưỡng chuyên môn cho nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Hải Dương, Hưng yên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Tuyên Quang, …Hiện chúng tôi mở các lớp bồi dưỡng như sau:

  1. 1. Lớp “Nghiệp vụ  sư phạm mầm non” – Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho những người đang làm việc tại các trường mầm non
  2. 2. Lớp “Quản lý trong giáo dục mầm non” – Bồi dưỡng kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ cho những người đang/sẽ  làm công tác quản lý trường mầm non
    1. Lớp “Hiệu trưởng trường mầm non” – Bồi dưỡng kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ cho Hiệu phó, Hiệu trưởng các Trường, cán bộ kế cận.
Nghiệp vụ sư phạm mầm non

-Cá nhân đăng ký học hoặc các trường mầm non, quận huyện có nhu cầu mở lớp xin mời liên hệ

 

Bồi dưỡng cấp chứng chỉ chuyên ngành mầm non vào lúc: Tháng Sáu 25th, 2016 bởi tuyensinh

bình luận

Để được tư vấn hỗ trợ giải đáp một cách nhanh nhất các khóa học, lịch học, lịch khai giảng, địa điểm học. Học viên vui lòng sử dụng khung bình luận.