Home / Ngoại ngữ / Chứng chỉ tiếng Anh trình độ B1,B2

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

THI CẤP CHỨNG CHỈ  B1,B2 CHUẨN CHÂU ÂU

1.Đối tượng tham gia:

Học sinh, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của các cơ sở giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ;

Cán bộ giáo viên, công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ;Các cá nhân khác có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ.

+ Áp dụng cho đầu ra nghiên cứu sinh, các học viên chuẩn bị thi hoặc thi tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ (đầu vào – đầu ra Thạc sĩ) cần đạt trình độ Tiếng Anh chuẩn B2 khung tham chiếu Châu Âu theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ Các đối tượng khác có nhu cầu.

2. Hồ sơ

. Phiếu đăng ký dự thi cấp Chứng chỉ Tiếng Anh B1,B2 Châu Âu (theo mẫu gửi kèm);
. 02 ảnh 4cm x 6cm  (ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh và để trong 1 phong bì thư);

Bản sao Chứng minh thư nhân dân

3. Thời gian tổ chức ôn:

Các lớp luyện thi Chứng chỉ tiếng anh B1,B2 Châu âu và Thi tổ chức liên tục hàng tháng
. Kinh phí tùy thuộc vào số lượng học viên đăng ký.

• Ôn thi ngoài giờ hành chính
  • Thi vào thứ 7 & CN
  • Thủ tục hồ sơ nhanh chóng
  • Cam kết đỗ 100%