Trolltunga, Norway
×Home / Du học / Chương trình Học bổng ASEAN của New Zealand

Chương trình Học bổng ASEAN của New Zealand

Chương trình Học bổng ASEAN của New Zealand

Chương trình Học bổng ASEAN của New Zealand trang bị kiến thức, kỹ năng và bằng cấp cho các nhà lãnh đạo tương lai nhằm đóng góp cho sự phát triển về chính trị, kinh tế và xã hội của các quốc gia trong khối ASEAN.

Hàng năm, Chính phủ New Zealand, thông qua Chương trình Viện trợ New Zealand, cấp 30 suất học bổng toàn phần cho các ứng viên lấy Bằng và Chứng chỉ sau đại học (Postgraduate Diploma/Certificate), Thạc sĩ và Tiến sĩ đến từ Việt Nam để theo học các khoá học tại trường đại học ở New Zealand.

Các ứng viên trúng tuyển sẽ được tài trợ vé máy bay khứ hồi, toàn bộ học phí, kinh phí hỗ trợ ổn định cuộc sống, chi phí sinh hoạt hàng ngày và vé máy bay về thăm gia đình cho những ứng viên không đi cùng gia đình sang New Zealand.

Thời hạn đăng ký xin học bổng sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 4 năm 2016.

Thông báo học bổng từ quỹ “Diễn đàn giáo dục Châu Á”

Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc thông qua Cục Đào tạo với nước ngoài, thông báo về nguồn học bổng từ Quỹ của “Diễn đàn Giáo dục Châu Á” (Education Forum for Asia – ASIA EDU) đến các ứng viên quan tâm:

1. Cơ sở đào tạo: Đại học Công Thương Bắc Kinh (Beijing Technology and Business University); Đại học Kinh tế Thương mại Thủ đô (Capital University of Economics and Business); Đại học Sư phạm Thủ đô (Capital Normal University); Đại học Macao, Học viện công nghệ Macao, Học viện du lịch Macao.

2. Bậc đào tạo: Khóa học ngôn ngữ; Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ.
3. Số năm học: 1-4 năm.
4. Số lượng và mức học bổng được cấp: từ 1-20 chỉ tiêu miễn học phí và hỗ trợ chỗ ở tùy thuộc ứng viên dự tuyển vào cơ sở đào tạo và chuyên ngành đào tạo quy định cụ thể trong chương trình.
5. Thông tin chi tiết về yêu cầu, xét hồ sơ và đăng ký tại trang điện tử: www.asia-edu-org

TƯ VẤN, NỘP HỒ SƠ VÀ HỖ TRỢ DUY NHẤT TẠI ĐỊA CHỈ:

Chương trình Học bổng ASEAN của New Zealand vào lúc: Tháng Sáu 23rd, 2016 bởi tuyensinh

bình luận

Để được tư vấn hỗ trợ giải đáp một cách nhanh nhất các khóa học, lịch học, lịch khai giảng, địa điểm học. Học viên vui lòng sử dụng khung bình luận.