Home / nghiệp vụ sư phạm / Đào tạo chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Mầm non

Đào tạo chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Mầm non

Bồi dưỡng chứng chỉ Nghiệp vụ Giáo Viên Mầm non. Học phí: 2.500.000đ, chứng chỉ do Trường Đại học sư phạm Hà Nội  cấp có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

Mở lớp Bồi dưỡng chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Mầm non

Căn cứ vào nhu cầu thực tế của cán bộ quản lý, các giáo viên đang công tác tại các trường mần non trên toàn quốc và các đối tượng có nhu cầu, nguyện vọng công tác trong các cơ sở giáo dục mần non

Căn cứ vào Quyết định số 41/2008/QĐ-BGDĐT ngày 25 tháng 7 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo ban hành Quy chế Tổ chức và hoạt động trường mầm non.

Căn cứ vào công văn của Trường Đại học sư phạm Hà Nội II về việc  phối hợp và đặt lớp tại Công ty Cổ Phần Phát triển SCF Quốc Tế thông báo về việc mở lớp Bồi dưỡng Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Mầm non như sau:

☞ Mc tiêu chung:

Chương trình nhm b sung kiến thc k năng quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục tr trong các cơ s giáo dc Mm non.

☞ Đi tượng:

Là những cán bộ viên chức, giáo viên, nhân viên chưa qua bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và đang làm công tác trong các cơ sở Giáo dục mầm non, những người có nguyện vọng vào công tác trong các cơ sở Giáo dục mầm non nhưng chưa qua đào tạo nghiệp vụ giáo dục mầm non.

☞ Chương trình đào to:

TT Môn học Số tín chỉ Số tiết
Lí thuyết Bài tập Thảo luận Thực hành Tự học Ghi chú
1 Tâm lý và giáo dục học mầm non 02 15 10 5 90
2 Phương pháp hình thành biểu tượng Toán và phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non 02 15 10 5 90
3 Vệ sinh dinh dưỡng và phòng bệnh sơ cứu trẻ mầm non 02 15 10 5 90
Tổng sổ tín chỉ: 8         360

☞ Hc phí & Thi gian hc:

• Học phí: 2.500.000đ/1 học viên/khóa.( Đã bao giáo trình,lệ phí thi và cấp chứng chỉ )
  • Thời gian: 1,5 tháng ( Các buổi tối trong tuần từ thứ 2 – 6 hoặc ngày thứ 7 & CN)
  • Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được Trường Đại học sư phạm Hà Nội II cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Mầm non có giá trị trên toàn quốc.

☞ H sơ đăng ký bao gm:

• Phiếu ĐK ( Theo mẫu của Trường)
  • Bản sao Giấy khai sinh
  • Bằng TN TH trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + CMT photo ( công chứng)

NHẬN TỔ CHỨC LỚP HỢP ĐỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ CÓ NHU CẦU TẠI TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu xin vui lòng gửi vào mail: phanbichhao@gmail.com  hoặc liên hệ qua số điện thoại: 09 7878 4589 để đăng ký và nhận mẫu froum

Nghiệp vụ sư phạm mầm non

Đào tạo chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Mầm non vào lúc: Tháng Sáu 25th, 2016 bởi tuyensinh