Trolltunga, Norway
×Home / Đào tạo khác / Đào tạo Kỹ năng nghiệp vụ hành chính văn phòng và văn thư lưu trữ

Đào tạo Kỹ năng nghiệp vụ hành chính văn phòng và văn thư lưu trữ

Đào tạo Kỹ năng nghiệp vụ hành chính văn phòng và văn thư lưu trữ.Thời gian học; 12 buổi, Học phí: 2.500.000/học viên/ Chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn .

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

LỚP KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG & VĂN THƯ LƯU TRỮ

 

  1. Đối tượng

– Cán bộ, công chức, viên chức (từ lãnh đạo đến nhân viên) hiện đang và sẽ làm việc trong các cơ quan nhà nước, các tổ chức chính trị – xã hội, các cơ quan hành chính – sự nghiệp và những người làm việc ở khu vực hành chính – văn phòng của các doanh nghiệp.

– Chánh, phó văn phòng; Trưởng, phó phòng hành chính và các cán bộ, nhân viên làm việc trong các văn phòng hoặc phòng hành chính của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

  1. Mục tiêu đào tạo

Tham dự chương trình, người học sẽ được trang bị kiến thức và hướng dẫn về phương pháp để nâng cao hiểu biết và khả năng vận dụng thực tế khi cần thu thập, xử lý, tổng hợp thông tin để cung cấp cho cơ quan và người lãnh đạo; soạn thảo văn bản đúng yêu cầu; quản lý tốt văn bản, hồ sơ, tài liệu; tham mưu đúng chức trách và hiệu quả; sử dụng thành thạo các trang thiết bị văn phòng; biết cách giao tiếp, ứng xử và điều hòa các mối quan hệ ở cơ quan; biết tổ chức triển khai và thực hiện các nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả…

Đây là những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết đối với tất cả những người làm công tác quản lý, hành chính, nhưng lại chưa được đào tạo và giảng dạy trong các trường chuyên nghiệp. Vì thế, việc trang bị kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực này sẽ góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của các cán bộ, nhân viên, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, đổi mới và hội nhập.

  1. Phương pháp đào tạo

–  Giảng viên thuyết trình kết hợp với trình chiếu.

–  Trước hoặc sau một phần thuyết trình sẽ có thảo luận chung hoặc thảo luận nhóm (học viên nêu những vấn đề từ thực tế, trả lời câu hỏi hoặc thảo luận cách giải quyết các tình huống, các vấn đề thường gặp trong công việc hàng ngày).

–  Xem và bình luận về kỹ năng hành chính – văn phòng qua băng hình/ hoặc tham quan thực tế.

–  Các học viên được khuyến khích để nêu tình huống và đề xuất cách giải quyết tình huống; được thực hành một số nghiệp vụ tại lớp.

STT Tên môn học Giảng viên Ghi chú
1 Văn phòng và Quản trị văn phòng TS. Cao Anh Tuấn
2 Kỹ năng thu thập và xử lý thông tin ThS.Phạm Diệu Linh
3 Kỹ năng soạn thảo văn bản ThS. Lê Tuấn Hùng
4 Kỹ năng quản lý văn bản và con dấu ThS. Trần Thành Tùng
5 Kỹ năng lập hồ sơ công việc ThS. Lê Nguyêt Lựu
6 Thu nhập và quản lý tài liệu trong cơ quan doanh nghiệp ThS. Trần Phương Hoa
7 Kỹ năng tổ chức sự kiện, hội họp ThS. Nguyễn Hồng Duy
8 Kỹ năng giao tiếp hành chính ThS. Vũ Đình Phong
9 Lê tân văn phòng PGS.TS. Vũ Thj Phụng
10 Kỹ năng tham mưu, thuyết trình TS. Đào Đức Thuận
11 Kiểm tra cuối khóa Ban tổ chức

 

Thời gian khai giảng và Lịch học   :

Các buổi tối: Thứ 2 – 4 – 6 hoặc thứ 7 & CN hàng tuần

Tổng Số buổi học: 12 buổi

Địa điểm học tại  Hà Nội: Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ quốc Gia

Ngoài ra Công ty còn tổ chức lớp liên tục tại các tỉnh như: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ….Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương

Học phí : – Học tại Hà Nội  2.500.000đ/ 01 Học viên (Bao gồm chứng chỉ, tài liệu tập huấn, ăn nhẹ giữa giờ, VPP , kiểm tra, thi chứng chỉ…)

 Thủ tục   :   Học viên đăng ký qua điện thoại, Fax, Email… trước ngày khai giảng 02 ngày để lập danh sách trước; Nộp 2 ảnh 3×4 cm và 01 bản pho to CMTND

Giáo trình học: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn

Giảng viên : Đội ngũ các giảng viên giàu kinh nghiệm trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn, Đại học Nội Vụ gia trực tiếp tham gia giảng dạy.

 

Đào tạo Kỹ năng nghiệp vụ hành chính văn phòng và văn thư lưu trữ vào lúc: Tháng Sáu 23rd, 2016 bởi tuyensinh

bình luận

Để được tư vấn hỗ trợ giải đáp một cách nhanh nhất các khóa học, lịch học, lịch khai giảng, địa điểm học. Học viên vui lòng sử dụng khung bình luận.