Trolltunga, Norway
×







Home / Du học / Du học kỹ thuật viên tại Nhật Bản

Du học kỹ thuật viên tại Nhật Bản

Du học kỹ thuật viên tại Nhật Bản. Cam kết không phát sinh chi phí, Được giới thiệu việc làm với mức lương cao.

DU HỌC CHƯƠNG TRÌNH KỸ THUẬT VIÊN

Kỹ thuật viên tại Nhật Bản
Kỹ thuật viên tại Nhật Bản

Thông báo chương trình du học Kỹ Thuật Viên như sau:

THÔNG TIN:

Các bạn tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học khối kỹ thuật tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp tham gia chương trình du học tiếng tại Nhật Bản 2 năm.

Sau khi tốt nghiệp trường tiếng sẽ đi làm tại doanh nghiệp Nhật Bản theo điện Visa kỹ thuật viên tại các vùng: Tokyo, Osaka, Nagoya. Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

YÊU CẦU:

  • Nam/nữ tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành: Điện, cơ khí, IT, chế tạo máy: tốt nghiệp không quá 5 năm.
  • Nam/nữ tuổi từ 22 – 30
  • Chiều cao 163cm, cân nặng từ 53kg trở lên.

Đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành Cơ khí, Máy, Xây dựng, IT… ( Kế cả tu nghiệp sinh về nước có các bằng cấp trên)

Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh Viêm gan A-B, tim phổi…

THỜI HẠN HỢP ĐỒNG & TỔNG THU NHẬP:

  • Visa và hợp đồng lao động gia hạn theo từng năm một, không giới hạn số năm làm việc tại Nhật Bản.
  • Hợp đồng được ký trực tiếp với các công ty Nhật Bản
  • Chức danh công việc: Kỹ thuật Viên
  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Biết tiếng Nhật tương đương trình độ N4 ( Tốt nhất N3 trở lên)
  • Mức lương: 170.000 – 250.000 ( JPY/month)
  • Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định
  • Chế độ đãi ngộ: Theo lịch làm việc của công ty, Số ngày đi làm là 250 ngày/năm, Số ngày nghỉ 115 ngày/năm (Làm việc 5 ngày/tuần)
  • Thử việc: 0 tháng
  • Chế độ khác: Tương tự như người Nhật ( Có thể bảo lãnh vợ con sang ở cùng)

HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

  1. Bằng tốt nghiệp CĐ/ Đại học và bảng điểm (Photo công chứng và có bản gốc đối chiếu)
  2.  10  ảnh 4 x 6 va 10 ảnh  3×4  (chụp trên nền phông trắng)
  3. Sơ yếu lý lịch xác nhận địa phương  (bản công chứng)
  4. Chứng minh ND, giấy khai sinh, hộ khẩu (bản công chứng)
  5. Hộ chiếu (bản công chứng )
  6. Bằng tiếng Nhật (nếu có)
  7. Giấy khám sức khỏe (nếu chưa có ngay thì bổ sung sau)
    8. Các bản sao công chứng phải rõ và thời gian chứng thực trong thời hạn 02 tháng đến khi nộp hồ sơ.
Du học kỹ thuật viên tại Nhật Bản vào lúc: Tháng Sáu 23rd, 2016 bởi tuyensinh

bình luận

Để được tư vấn hỗ trợ giải đáp một cách nhanh nhất các khóa học, lịch học, lịch khai giảng, địa điểm học. Học viên vui lòng sử dụng khung bình luận.