Trolltunga, Norway
×Home / nghiệp vụ sư phạm / Mở lớp Dạy thể dục nhịp điệu cho trẻ mầm non

Mở lớp Dạy thể dục nhịp điệu cho trẻ mầm non

Mở lớp Dạy thể dục nhịp điệu cho trẻ mầm non. Thời gian : 12 buổi ( 45 tiết),Đối tượng: giáo viên mầm non, sinh viên khoa mầm non và đối tượng có nhu cầu.

BỒI DƯỠNG CHUYÊN ĐỀ:

DẠY THỂ DỤC NHỊP ĐIỆU CHO TRẺ MẦM NON

Căn cứ vào nhu cầu thực tiễn tại các Trường Mầm non trên toàn quốc trong việc tổ chức các lớp ngoại khóa cho các lĩnh vực phát triển khác nhau của trẻ nhằm phát triển, tác động, dẫn dắt, bồi dưỡng phát triển tiềm năng thể lực và trí tuệ cho trẻ trong giai đoạn não bộ phát triển nhanh nhất.

Giáo dục sớm theo phương pháp đổi mới hiện đại ngày nay đã được nhiều quốc gia quan tâm và đầu tư phát triển mạnh mẽ và trở thành cuộc cách mạng thế giới, mang lại ý nghĩa đặc biệt và có tác dụng phi thường đối với sự trưởng thành của trẻ: Thúc đẩy sự phát triển, hoàn thiện đại não cho trẻ ở lứa tuổi Mầm non – và là một giai đoạn giáo dục trong thời kỳ lý tưởng nhất để hình thành tính cách và phẩm chất tốt đẹp của con người. Thúc đẩy sự vận động ham học hỏi ở trẻ về mọi mặt.Thông qua các khóa học bé cũng được rèn luyện nhiều kỹ năng và giá trị khác nhau, qua đó các hoạt động tinh, thô, hoạt động phát triển thể chất, giác quan….luôn được lồng ghép xuyên suốt các buổi học

 Trong đó Thể dục nhịp điệu là môn ngoại khoá dành cho các bé gái khối Mầm, Chồi và Lá,
giúp bé rèn luyện thể chất và kỹ năng làm việc nhóm

Năm bắt được các mục tiêu trên, TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUỐC GIA thông báo mở lớp bồi dưỡng chuyên đề: ” Dạy thể dục nhịp điệu cho trẻ mầm non’‘ cụ thể như sau:

Mục tiêu khóa học:

Giúp cho bé khỏe, năng động, sáng tạo, phát huy khả năng múa hát và vận động một cách nhanh nhẹn. Bên cạnh đó đẩy lùi một số bệnh thường gặp ở trẻ như: béo phì, tự kỉ, lười vận động và một số bệnh lý khác.

Đối tượng tham gia:

– Giáo viên tại các trường Mầm non; Sinh viên chuyên ngành giáo dục Mầm non và các đối tượng có nhu cầu.

Thời gian học:

– Thứ 7 & CN – 12 buổi ( Bao gồm: 45 tiết)
– Học phí: 1.500.000đ/ khóa học
Địa điểm tổ chức khóa học:
– Tại Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quốc Gia hoặc tại đơn vị có nhu cầu.
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được CẤP CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG CHUYÊN ĐỀ ” Dạy thể dục nhịp điệu cho trẻ mầm non” theo quy định của Trường Đại học sư phạm Hà Nội và có giá trị trên toàn quốc.
Mở lớp Dạy thể dục nhịp điệu cho trẻ mầm non vào lúc: Tháng Sáu 23rd, 2016 bởi tuyensinh

bình luận

Để được tư vấn hỗ trợ giải đáp một cách nhanh nhất các khóa học, lịch học, lịch khai giảng, địa điểm học. Học viên vui lòng sử dụng khung bình luận.