Home / Tin tức / Nội quy thi chứng chỉ A1-A2, B1-B2, C1-C2

• LUYỆN THI CHỨNG CHỈ A1-A2, B1-B2, C1-C2 CHUẨN KHUNG THAM CHIẾU CHÂU ÂU

NỘI QUY THI

1. ĐỐI VỚI THÍ SINH:
  2. Trước khi vào phòng thi, thí sinh xuất trình Giấy chứng minh nhân dân.
  3. Thí sinh không được mang vào phòng thi giấy than, bút xóa, các tài liệu, vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, bia, rượu, phương tiện kỹ thuật, phát, truyền tin và các vật dụng bị cấm khác. Thí sinh không được hút thuốc trong phòng thi.
  4. Ngồi đúng số báo danh đã quy định, viết đầy đủ các thông số trên tờ giấy thi.
  5. Trong khi làm bài, thí sinh không được trao đổi, quay cóp. Thí sinh không được tẩy xoá bài thi. Trong trường hợp làm sai phần nào thì dùng bút thường gạch bỏ phần đó. Không được viết bằng bút chì, bút đỏ vào bài thi tự luận. Bài thi có hai thứ chữ, hai thứ mực khác nhau bị coi là phạm quy.
  6. Thí sinh đến muộn 15 phút sau khi phát đề thi không được vào phòng thi.Trong suốt thời gian thi, thí sinh không được ra khỏi phòng thi. Đối với môn tự luận, thí sinh có thể nộp bài và rời khỏi phòng thi sau khi hết hai phần ba thời gian làm bài. Đối với môn trắc nghiệm thí sinh chỉ nộp bài và rời khỏi phòng thi sau khi hết giờ thi. Trường hợp thí sinh ốm đau bất thường hoặc có nhu cầu chính đáng cần phải tạm thời rời khỏi phòng thi, cán bộ coi thi báo ngay cho cán bộ giám sát phòng thi hoặc Hội đồng thi để giải quyết.
  7. Hết giờ làm bài, thí sinh ngồi tại chỗ, cán bộ coi thi đến từng bàn thu bài thi. Không làm được bài thí sinh vẫn phải nộp giấy thi. Sau khi cán bộ coi thi đếm đủ số bài số tờ, thi sinh lần lượt ký vào danh sách dự thi, rồi rời khỏi phòng thi.
  8. ĐỐI VỚI CÁN BỘ COI THI:
    1. Cán bộ coi thi kiểm tra phòng thi, đánh số báo danh theo quy định, gọi thí sinh vào phòng thi, kiểm tra Giấy chứng minh nhân dân. Nếu giấy tờ tuỳ thân không hợp lệ thì phải báo ngay cho Hội đồng thi để giải quyết.
    2. Phổ biến nội quy thi cho thí sinh. Ký tên vào giấy nháp và giấy thi của thí sinh.
    3. Phát đề thi cho thí sinh, hướng dẫn thí sinh điền đầy đủ các thông số trên tờ giấy thi.
    4. Cán bộ coi thi không được giải thích nội dung đề thi, không ra khỏi phòng thi.
    5. Sau khi thu bài thi, cán bộ coi thi đếm đủ số bài, số tờ, gọi thí sinh lần lượt theo số báo danh lên ký tên vào danh sách thi và rời phòng thi. Cán bộ coi thi sắp xếp bài thi theo số báo danh, làm biên bản bàn giao bài thi và nộp cho Hội đồng thi.

III. XỬ LÝ THÍ SINH VI PHẠM QUY NỘI QUY THI:

1. Khiển trách áp dụng đối với thí sinh phạm lỗi một lần: nhìn bài, trao đổi.
  2. Cảnh cáo áp dụng đối với các thí sinh vi phạm một trong các lỗi sau đây:
    1. Đã bị khiển trách một lần trong giờ thi môn đó vẫn tiếp tục vi phạm Nội quy.
    2. Mang vào phòng thi vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, bia, rượu hoặc các vật dụng gây nguy hại khác.
    3. Trao đổi bài làm hoặc giấy nháp cho bạn. Chép bài của người khác.
  3. Đình chỉ thi áp dụng đối với các thí sinh vi phạm một trong các lỗi sau:
    1. Đã bị cảnh cáo một lần nhưng trong giờ thi môn đó vẫn tiếp tục vi phạm Nội quy.
    2. Mang vào phòng thi tài liệu, phương tiện kỹ thuật phát, truyền tin và các vật dụng bị cấm khác.
    3. Đưa đề thi ra ngoài hoặc nhận bài giải từ ngoài vào phòng thi.
    4. Viết vẽ trong bài thi những nội dung không liên quan đến đề thi.
    5. Có hành động gây gổ, đe doạ cán bộ, thí sinh khác trong kỳ thi.
  4. Tước quyền học đối với thí sinh nếu thi hộ hoặc nhờ người khác thi hộ hoặc có hành động phá hoại kỳ thi, hành hung cán bộ hoặc thí sinh khác.
  5. Truy cứu trách nhiệm hình sự: Có các hành động đủ cấu thành phạm tội theo Bộ luật hình sự.
Nội quy thi chứng chỉ A1-A2, B1-B2, C1-C2 vào lúc: Tháng Sáu 23rd, 2016 bởi tuyensinh