Trolltunga, Norway
×Home / nghiệp vụ sư phạm / Phương pháp dạy học tích cực

Phương pháp dạy học tích cực

Phương pháp dạy học tích cực . Thời gian học: Cả ngày Thứ 7 hoặc CN hàng tuần( Từ 8h00 – 17h00). Học phí: 500.000đ/hv/khóa học.Chuẩn hóa theo quy định BGDĐT.

THÔNG BÁO!

MỞ LỚP: PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TÍCH CỰC

( Dành cho giáo viên thi công chức & thi giáo viên dạy giỏi & những người muốn nâng cao trình độ chuyên môn Nghiệp vụ theo phương pháp đổi mới tích cực )

I. THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC:

DẠY HỌC TÍCH CỰC là một chuỗi các khóa học được thiết kế theo kiểu Module chuyên sâu về các nội dung cần thiết cho công tác giảng dạy của mọi giáo viên từ cấp Tiểu học, THCS, THPT đến giảng viên hiện đại đang giảng dạy bậc Cao đẳng, Đại học như: Hiểu biết về quy luật hoạt động của não bộ, quy luật tiếp nhận thông tin và học tập của học sinh; các quan điểm về dạy học, các phương pháp dạy học tích cực, hiệu quả và cách vận hàng chúng trong lớp học nhằm phát triển năng lực học tập cũng như các năng lực khác của học sinh…

Bên cạnh những kiến thức về dạy học, trong mỗi khóa học, học viên sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích theo kiểu ” kinh nghiệm bỏ túi’ như làm thế nào để xử lý các tình huống sư phạm, những câu hỏi xoáy trong lớp? Làm thế nào để kiểm soát năng lượng trong lớp học? Giao tiếp hiệu quả với trẻ? Phát hiện tính cách bẩm sinh của trẻ như thế nào và ứng dụng những hiểu biết đó trong việc giáo dục học sinh cũng như con em mình tại gia đình…

Mục tiêu DẠY HỌC TÍCH CỰC là giúp tháo gỡ rất nhiều những khó khăn hiện tại mà giáo viên đang vướng mắc trong quá trình giảng dạy của mình, mang lại cho giáo viên động lực từ bên trong và giúp giáo viên thật sự cảm nhận được niềm vui và ý nghĩa trong nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn.

II. GIẢNG VIÊN:

Là những giảng viên bộ Môn phương pháp dạy học của Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, Trường ĐH Quốc Gia Hà Nội, Cục nhà giáo …có trình độ TS, P.GS  có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực nghiên cứu về phương pháp dạy học, hỗ trợ đào tạo giáo viên cho các trường phổ thông, chấm thi cho giáo viên giỏi các cấp…Và nắm bắt được rõ thông tư quy định của BGD&ĐT trong việc đổi mới phương pháp dạy học ở các cấp.

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Nội dung đề cấp đến trong các khóa học là những kiến thức cơ bản, nền tảng mà mọi giáo viên cần nắm vững tromg quá trình giảng dạy của mình. Do vậy, DẠY HỌC TÍCH CỰC hướng tới giáo viên ở tất cả các môn học: Giáo viên đang giảng dạy tại các trường Tiểu học, THCS, THPT;…Giảng viên các trường cao đẳng; đại học trên toàn quốc.

III. THỜI GIAN & HỌC PHÍ:

 Thời gian: Cả ngày thứ 7 hoặc cả ngày CN hàng tuần.

Học phí: 500.000đ/1 khóa học ( không bao gồm phí đi lại, ăn uống).

Chú ý: Học viên ở Hà Nội đăng ký trực tiếp tại văn phòng, học viên ở các tỉnh xa cần được chuyển khoản trước 02 ngày trước khi khóa học chính thức bắt đầu.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN:

  • TẶNG 01 KHÓA HỌC BẤT KÌ  khi học viên đăng ký trọn bộ 04 khóa học DẠY HỌC TÍCH CỰC.
  • GIẢM HỌC PHÍ cho các khóa học tiếp theo

IV. NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC:

Hiện tại, DẠY HỌC TÍCH CỰC đang được thiết kế 04 khóa học ( Mỗi khóa 01 ngày) với các nội dung cụ thể như sau:

TT

TÊN KHÓA HỌC

1 Vận dụng các phương pháp tích cực trong dạy học
2 Tổ chức hoạt động học tập theo hướng phát triển năng lực HS
3 Xây dựng câu hỏi, bài tập đánh giá năng lực HS và kỹ năng nghiên cứu khoa học
4 Dạy học tích hợp, liên môn

 

 

Lưu ý:
+ Để tránh trường hợp các bạn đăng kí rồi lại không đi học, làm mất quyền lợi của người khác, BTC chỉ xác nhận việc tham dự khóa học đối với các bạn đăng ký trước hoặc chuyển khoản học phí trong thời gian quy định.
+ Vì có nhiều GV đăng kí qua kênh điện thoại nên trong trường hợp vượt quá số lượng người/ lớp học, BTC sẽ ưu tiên theo thứ tự thời gian đăng kí, thời gian đóng học phí. Những người còn lại sẽ được sắp xếp vào các khóa học trong các tuần tiếp theo.
+ BTC sẽ liên tục cập nhật tình hình và Danh sách học viên để mọi người cùng biết.
+ Mọi người có thể chia sẻ thông tin để bạn bè cùng biết. Có thể mời bạn bè tham gia nhóm này nếu thấy bổ ích và thiết thực.
Mọi thắc mắc và đăng kí tham dự xin gửi vào Email sau: phanbichhao@gmail.com hoặc Hotline: 09 7878 4589
Trân trọng cảm ơn!

Phương pháp dạy học tích cực vào lúc: Tháng Sáu 23rd, 2016 bởi tuyensinh

bình luận

Để được tư vấn hỗ trợ giải đáp một cách nhanh nhất các khóa học, lịch học, lịch khai giảng, địa điểm học. Học viên vui lòng sử dụng khung bình luận.