Trolltunga, Norway
×Home / Du học / Tại sao Du học Nhật Bản có chi phí thấp?

Tại sao Du học Nhật Bản có chi phí thấp?

Tại sao Du học Nhật Bản có chi phí thấp?

Có nhiều bạn nhắn tin cho chúng tôi hỏi: Tại sao chi phí du học lại thấp như vậy? Mỗi nơi 1 chi phí khác nhau, trong khi các bạn tìm hiểu  có nơi ở mức 150 triệu đồng hoặc có nơi phải lên tới 250 – 300 triệu đồng.

Như thế liệu đi với mức chi phí như vậy có đảm bảo k? Liệu có vào đc trường tốt k? Có được hỗ trợ việc làm k?.v.v…Vì khi đến tìm hiểu trực tiếp tại công ty thì nhận được những câu tư vấn như: Chi phí quá thấp vì có nguồn đảm bảo…Hoặc cao là do trường tốt, trang thiết bị tốt, Trường ở trung tâm thành phố lớn, đi với chi phí cao thì mới đảm bảo không qua môi giới…

 

Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đầu tiên chúng tôi xin khẳng định một điều là : “ Không ai làm du học không công, và miễn phí cho các bạn được” Tuy nhiên cái miễn phí đó rất hợp lý khi các bạn đặt niềm tin vào chúng tôi.

Vấn đề chi phí thấp hay cao ở đây chỉ là phí dịch vụ ở đầu Việt Nam và đảm bảo nguồn đi cho các bạn trong suốt quá trình trong và ngoài nước. Còn học phí các trường bên Nhật chúng tôi công khai minh bạch, các bạn có thể tự tìm hiểu một cách rất đơn giản đó là vào trực tiếp Website của các trường các bạn lựa chọn, hoặc Click vào Link để xem hướng dẫn hướng của chúng tôi

Cách tra học phí các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản.

Các bạn cần tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, đừng ngại gọi cho chúng tôi

Tại sao Du học Nhật Bản có chi phí thấp? vào lúc: Tháng Sáu 24th, 2016 bởi tuyensinh

bình luận

Để được tư vấn hỗ trợ giải đáp một cách nhanh nhất các khóa học, lịch học, lịch khai giảng, địa điểm học. Học viên vui lòng sử dụng khung bình luận.